Học MC đám cưới: Cách lựa chọn trang phục phù hợp?

Posted by: Admin Category: Tin tức Comments: 0 0 Post Date: 29/01/2018

Học MC đám cưới: Cách lựa chọn trang phục phù hợp?

Trang phục chính là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thương hiệu cũng như sự thành công cho một người dẫn chương trình MC.

Đối với bất cứ MC dẫn chương trình nào dù là MC truyền hình, MC sự kiện hay là MC đám cưới cũng cần phải quan tâm đến yếu tố trang phục của mình trước khi xuất hiện trước mắt công chúng. Vậy làm sao để có thể chọn được những bộ trang phục vừa tôn lên vóc dáng vừa phù hợp với sự kiện là đám cưới ?

Học MC đám cưới

Các khóa học MC đám cưới sẽ giúp bạn định hình phong cách như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo trên.

Để có thể chọn được bộ trang phục phù hợp với MC đám cưới, trước hết người MC cũng nên bàn bạc vấn đề này với gia đình tổ chức lễ cưới, tham khảo ý kiến của họ xem mình nên ăn mặc sao cho phù hợp.

Một điều mà người học MC đám cưới cũng cần nhớ đó là cần lựa chọn những bộ trang phục trẻ trung, lịch sự và phải phù hợp với tông màu chủ đạo được sử dụng trong lễ cưới. Tránh xa những bộ trang phục lòe loẹt nếu không bạn sẽ trở nên thật ngộ nghĩnh trong mắt các khách mời tham dự đó.

Những bộ trang phục MC đám cưới mà bạn chọn cũng cần phải phù hợp với dáng người của MC, cũng như tôn lên được nét đẹp của họ. Bạn có thể cần đến sự trợ giúp của các stylist nhưng nếu như là người có gu ăn mặc thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ đồ thật nổi bật mà không kì dị trong mắt người khác.

Một nguyên tắc nữa để có thể chọn trang phục đó là tìm hiểu nội dung chương trình sẽ được tổ chức trong lễ cưới để chọn cách ăn mặc sao cho phù hợp với bối cảnh. Nếu như trong lễ cưới có sự xuất hiện của các tiết mục trẻ trung sôi động thì MC có thể ăn mặc trẻ trung nhưng nếu như trong chương trình có các tiết mục dân tộc thì MC có thể chọn lựa cho mình những bộ đồ dân tộc để phù hợp.

Ngoài ra sự lựa chọn trang phục của người dẫn chương trình cũng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Thường trong các sự kiện đám cưới sẽ có sự góp mặt của cả người lớn hai bên họ hàng, vì thế ăn mặc nghiêm chỉnh là điều cần chú trọng. Những bộ cánh quá gợi cảm sẽ làm bạn mất điểm và có cái nhìn không tốt của những người tham dự.

Trong các trường học MC đám cưới, cách lựa chọn trang phục như thế nào luôn được các giảng viên đặc biệt coi trọng. Trở thành MC nghĩa là bạn trở thành người của công chúng. Vì vậy hãy chịu khó dành thời gian để tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp nhất nhé.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *